โชว์เลขข่าวดัง! ส่องเลขดราม่าร้อนๆ แฟนเก่าแฉ นุ๊กปาย ดังแล้วเปลี่ยนไป

โชว์เลขข่าวดัง! ส่องเลขดราม่าร้อนๆ แฟนเก่าแฉ นุ๊กปาย ดังแล้วเปลี่ยนไป

กระแสร้อนที่เป็นเรื่องราวดราม่าถูกพูดถึงกันอยู่มากที่สุดในตอนนี้ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของนักร้องคู่จิ้นชื่อดัง นุ๊กปาย หรือ “นุ๊ก ธนดล” และ “ปาย ฉัตรนภา” เจ้าของเพลงดัง รักนะต้าววาฬ หลังมีสาวคนหนึ่งที่อ้างตัวว่าเป็นแฟนเก่าของ นุ๊ก ธนดล ที่ออกมาโพสต์ข้อความว่านักร้องหนุ่มเปลี่ยนไปหลังจากที่มีชื่อเสียงโด่งดัง โดยระบุว่า ตอนไม่ดังรักกันดี ทำไมตอนนี้เปลี่ยนไป

นุ๊กปาย

เพราะตลอดระยะเวลาที่คบหากัน ตนเป็นคอยซัพพอร์ตโดยไม่อายที่แฟนเลี้ยงดูไม่ได้ ขอแค่กำลังใจและความซื่อสัตย์ไม่ลืมกันก็พอ ดังมาก็ไม่เคยขอเงินสักบาท อยู่ด้วยใจ พร้อมบอกด้วยว่าก่อนจะมีชื่อเสียงก็รักกันดี แต่พออีกฝ่ายมีชื่อเสียงโด่งดังก็เปลี่ยนไป และคู่จิ้นอย่าง ปาย ก็รู้เรื่องมาตลอด

ซึ่งเรื่องราวสุดเจ็บปวดที่ฝ่ายชายให้ไปถ่ายรูปกับชายอื่นเพื่อให้คนคิดว่ามีแฟนใหม่ หรือเรื่องราวรักซ้อน ซึ่งฝ่ายหญิงยอมรับว่ารักมากและได้อดทนมาตลอด แต่วันนี้ขอลา ร้องไห้เสียใจมามาก ไม่อยากถูกทำร้ายต่อไปนั้น

นุ๊กปาย
ข้อความที่แฟนสาวนุ๊กปายออกโรงแฉ

ทั้งนี้หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ไปจนเกิดเป็นกระแสดราม่า ทาง นุ๊ก ธนดล ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวยอมรับผิด และขอโทษกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ อีกทั้งยืนยันว่า ไม่ได้เอาความรู้สึกของปายมาล้อเล่น โดยระบุว่า

“ผมยอมรับความจริงครับ ขอให้ทุกอย่างสิ้นสุดและผ่านไปด้วยดี ชีวิตผมต้องสู้ ผมอยากทำงานให้เต็มที่วันนี้ ก่อนนอนคืนนี้ หลายๆคน ที่ถาม ว่าผมจบไหม ขอตอบว่า จบครับ ส่วนสาเหตุ เพราะอะไร นุ๊กไม่ขอพูด ส่วนปาย นุ๊ก ไม่ได้เอาความรู้สึกปาย มาล้อเล่น เพราะนุ๊กกับปายทำแบบนี้ด้วยกันมาตลอด หากสิ่งที่นุ๊กผิดพลาดในครั้งนี้ นุ๊กขอโทษอีกครั้งน่ะครับ #เดี๋ยวมันก็ผ่านไป”

สำหรับ นุ๊ก-ปาย เป็นศิลปินจากค่าย สิงห์มิวสิค ค่ายเพลงอินดี้ในจังหวัดขอนแก่น โดยเป็นการจับคู่ร่วมงานกันของศิลปินในค่าย โดยเริ่มมาจากทั้งคู่โพสต์คลิปร่วมกันในแอปฯ TikTok ที่ทำให้ทั้งคู่ถูกจับเป็นคู่จิ้น จนหลายๆ คนเข้ามากดติดตาม

ซึ่งทางค่ายสิงห์มิวสิค ก็ได้ต่อยอดกระแสคู่จิ้นให้ทั้งคู่ได้ทำเพลงร่วมกัน จึงได้รวมฐานแฟนคลับของทั้งคู่เอาไว้ด้วยกันจนทั้งคู่กลายเป็นนักร้องคู่จิ้นที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมียอดเข้าชมมากกว่า 60 ล้านวิวแล้วในขณะนี้

แน่นอนหลังจากทราบรายละเอียดของข่าวดราม่าร้อนๆ ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ว่ามีที่มาที่ไปอย่างไรแล้ว โชว์เลขก็ไม่พลาดที่จะแกะเลขเด็ดจากข่าวดังนี้มาให้ได้ติดตามกัน โดยเลขที่ว่าคือ

  • เลข 61,686,455 คือเลขจำนวนวิวเพลงดัง รักนะต้าววาฬ
  • และเลขที่ถูกแฉว่าคบซ้อน ได้แก่ 2,3,8,9 เลข698 และ 746

ทั้งนี้หากแฟนๆ อยากรับโชว์ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวกวันที่ 1 มีนาคม 2564 นี้ก็อย่าลืมนำเลขจากข่าวดังข่าวนี้ไปลุ้นรางวัลได้ แต่ก่อนที่จะวางเลขลุ้นโชค ไปฟังเพลงของคู่จิ้นคู่นี้อย่าง รักนะต้าววาฬ กันก่อนดีกว่า จะเพราะจะจิ้นจนเกิดเป็นกระแสดราม่าขึ้นมากขนาดไหนไปติดตามเลย