งงเป็นไก่ตาแตก ลุงขายลอตเตอรี่ให้ใคร ไม่เห็นมีคนยืน ตามจนเจอตัวพ่อค้า

งงเป็นไก่ตาแตก ลุงขายลอตเตอรี่ให้ใคร ไม่เห็นมีคนยืน ตามจนเจอตัวพ่อค้า

หลอนกลางวันแสกๆ คลิปกล้องวงจรปิดหน้าร้านขายของเก่า เผยนาทีพ่อค้าขายลอตเตอรี่ แต่ไม่รู้ว่าคุยกับใคร ตามจนเจอตัวพ่อค้า พร้อมเผยเลขที่ถูกซื้อไป

จากกรณีผู้ใช้แอปพลิเคชั่น TikTok ชื่อว่า farfon2938 ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า “จากกล้องเมื่อวานนี้..เห็นคนขายลอตเตอรี่คนหนึ่งยืนอยู่หน้าบ้าน #ภาพจากกล้อง เห็นเปิดออกหันหน้ามาเหมือนคุยกับใคร มือก็ชี้ๆๆ ก้มดูแล้วเงย…??? #ไม่รู้ว่าพี่เขาคุยกับใคร งงไหม? เราก็งง #พี่ขายให้ใครคะ #แปลกแต่จริง”

ลุงขายลอตเตอรี่

โดยในคลิปมีพ่อค้าลอตเตอรี่จอดจักรยานยนต์อยู่ริมทาง พร้อมกับเปิดแผงขายลอตเตอรี่และมีลักษณะคล้ายพูดคุยกับคนซื้อ ซึ่งภายในคลิปไม่ปรากฏคนที่ทางพ่อค้าลอตเตอรี่พูดคุยด้วย ก่อนที่พ่อค้าลอตเตอรี่จะหยิบเงินเข้ากระเป๋า และขี่รถจยย.ออกไป

ซึ่งคลิปดังกล่าวมีผู้เข้าชมทะลุ 3 ล้านวิวไปแล้ว และมีผู้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์มากมาย โดยคาดเดากันไปต่างๆ นานา

ล่าสุด วันที่ 30 มิ.ย. เฟซบุ๊กแฟนเพจ ที่นี่ ศรีมหาโพธิ smp.link รายงานว่า ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ติดตามหาจุดที่พ่อค้าลอตเตอรี่ขายในคลิป พบว่าอยู่บริเวณหน้าร้านขายของเก่า เลขที่ 189 หมู่ 2 ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี โดยได้พบกับ คุณสายฝน คงผาย อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายของเก่า และผู้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดดังกล่าว

ลุงขายลอตเตอรี่

คุณสายฝน กล่าวว่า ตนได้ยินเสียงรถอยู่หน้าร้าน นึกว่าลูกค้านำสินค้ามาขายของที่ร้านของตน ก็เลยจับโทรศัพท์มาดูกล้องวงจรปิด ก่อนจะพบว่ามีพ่อค้าขายลอตเตอรี่จอดรถอยู่หน้าร้าน โดยลักษณะพ่อค้าขายลอตเตอรี่มีการก้มเปิดแผง คล้ายกับว่ามีการพูดคุยกับคนที่ซื้อลอตเตอรี่ โดยตนก็ไม่รู้ว่าคนขายลอตเตอรี่รายนั้นคุยกับใคร พักนึงคนขายลอตเตอรี่คนนั้นก็ไป

ตนเลยบอกให้แฟนออกมาดูว่าคนขายลอตเตอรี่คุยกับใคร หลังจากนั้นได้ไปสอบถามพูดคุย แล้วแฟนก็ซื้อลอตเตอรี่กับพ่อค้ารายนั้น โดยตนก็ไม่ทราบว่าแฟนซื้อเลขอะไร ส่วนเรื่องลี้ลับภายในบ้านก็ไม่ค่อยมี เพราะตนเพิ่งมาอยู่ โดยก่อนหน้านี้มีงูเข้าร้าน แต่ก็แจ้งให้ทางกู้ภัยมาจะไปปล่อยสู่ธรรมชาติ

ทางผู้สื่อข่าวถึงได้เดินทางไปสอบถามพ่อค้าลอตเตอรี่ที่ปรากฏในคลิป คือ นายอานนท์ กาญจนดิตร์ อายุ 67 ปี กล่าวว่า เมื่อวานนี้ตนขี่รถจยย.ไปขายลอตเตอรี่ที่หลังตลาด 304 เมื่อช่วงเวลาประมาณเที่ยง

หลังจากนั้นช่วงใกล้ๆ 13.00 น. จึงได้ขี่รถออกมาอีกเส้นทาง เพื่อมาขายลอตเตอรี่ให้กับร้านก๋วยเตี๋ยว ชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวผีบอก ก่อนขี่รถออกไปได้ประมาณ 20 เมตร ได้พบกับหญิงสาวที่สวมใส่ชุดนอนกางเกงขาสั้น เสื้อขาวลายการ์ตูน ยืนโบกรถตนอยู่ริมถนนอย่างที่ปรากฏในคลิป ก่อนที่จะขอดูลอตเตอรี่

ลุงขายลอตเตอรี่

ซึ่งหญิงสาวรายนั้นมีอายุประมาณ 30-40 ปี โดยได้ซื้อลอตเตอรี่กับตนเป็นเลข 57 และ 59 ก่อนจ่ายเงินแบงก์ร้อยมา 2 ใบ หลังจากนั้นตนก็ไม่ได้สังเกต โดยหลังจากที่หญิงสาวนั้นจ่ายเงินกับตนแล้วก็เดินกลับไปด้านหลังที่ตนขี่รถจยย.มา หลังจากนั้นทางเจ้าของร้านขายของเก่าได้ออกมาสอบถามตน และซื้อลอตเตอรี่กับตน

ชมคลิปได้ที่นี่

@farfon2938

จากกล้องเมื่อวานนี้..เห็นคนขายล็อตเตอรี่คนหนึ่งยืนอยู่หน้าบ้าน#ภาพจากกล้อง เห็นเปิดออกหันหน้ามาเหมือนคุยกับใคร มือก็ชี้ๆๆ ก้มดูแล้วเงย…???#ไม่รู้ว่าพี่เขาคุยกับใคร งงไหม?เราก็งง🤣🤣 #พี่ขายให้ใครค่ะ #แปลกแต่จริง (มีต่อ…)

♬ เสียงต้นฉบับ – PE,CEEN – PE,CEEN

ทั้งนี้ หากจะถามว่าตนเชื่อในเรื่องของความลี้ลับไหม ตนก็ไม่แน่ใจ แต่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนทำอาชีพนี้มาหลายปีก็ไม่เคยพบเจอ และตนก็ไม่แน่ใจว่าจะเป็นคนหรือผีที่มาซื้อลอตเตอรี่กับตน

ช่วงนี้สถานการณ์โควิด-19 ยังรุนแรง ขอให้แฟนๆ โชว์เลขดูแลตัวเอง และรักษาสุขภาพกันด้วย หาเลขออนไลน์ไปก่อนนะคะ โชว์เลข จะนำเลขเด็ด เลขดังมาให้ท่านได้อ่านอีกมากมายเลยค่ะ ติดตาม โชว์เลขได้ทั้งเว็บ และใน Facebook เลยนะคะ

 

อ่านบทความสำหรับคนชอบหวย และติดตามเลขเด็ดได้ที่เพจ โชว์เลข

รวม 10 เลขขายดีงวดนี้ มีทั้งเลขเด็ด เลขมงคล เน้นๆ ให้ลุ้นรวยงวด 1 ก.ค. 65

รีบส่อง ก่อนอั้น ก่อนปิด เลขเด็ด 1/7/65 เจ๊ฟองเบียร์ คนเดิม รอบนี้ให้ฟันเน้นๆ