ลูกศิษย์หลวงพ่อสีชมพู วัดเถรพลาย เฮกันลั่นวัด เลขหางประทัด งานสมโภช 10 ปี

ลูกศิษย์หลวงพ่อสีชมพู วัดเถรพลาย เฮกันลั่นวัด เลขหางประทัด งานสมโภช 10 ปี

บารมีหลวงพ่อสีชมพู วัดเถรพลาย ให้โชคลูกศิษย์นับแสนบาท จากเลขหางประทัดเลข 975 – 42 งานสมโภชหลวงพ่อสีชมพู ครบรอบ 10 ปี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังการออกผลรางวัลงวดประจำวันที่ 17 ก.พ. ที่ผ่านใา ซึ่งหลังผลการออกรางวัล เลขท้าย 2 ตัว 57 และ รางวัลที่ 1 ออกเลข 098597 ซึ่งหลังการออกรางวัลปรากฏว่า ญาติโยมที่มาช่วยงานวัดเถรพลาย ซึ่งมีงานสมโภชหลวงพ่อสีชมพู ครบ 1 ทศวรรษ ต่างเฮกันลั่นวัด เนื่องจาก เมื่อวันที่ 14 ก.พ.65 ที่มีการทำบุญ แล้วมีการจุดประทัด ซึ่งเลขหางประทัด ปรากฏเลข 975 – 42 ตามที่รายงานข่าวไปก่อนหน้าแล้วนั้น ทำให้ผู้ที่มาร่วมงานต่างนำเลขหางประทัดไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล เลข 57-75 รวมถึงบางคนไปเสี่ยงโชคนอกระบบ เลข 975 ทำให้ได้โชคกันทั่วหน้า นับแสนบาท

หลวงพ่อสีชมพู วัดเถรพลาย

ทางด้านนางประยงค์ บุญเรืองรอด อายุ 74 ปี ซึ่งมาช่วยงานในวัดช่วงมีงานประจำปี กล่าวว่า หาซื้อเลข 75 ไม่ได้ เลยซื้อเลข 57รวม 7 ใบ ทำให้ได้โชค 14,000 บา พร้อมผู้ที่มาช่วยงานวัด ถูกรวมๆกัน 10 กว่าคน รวมกว่า30 ใบ รวมถึงบางคนไปเสี่ยงดวงนอกระบบ ถูกรวมอีกหลายคน ได้โชคไปกว่า 1 แสนบาท ต่างเชื่อว่าเป็นเพราะบารมีหลวงพ่อสีชมพู ประทานโชคมาให้ในวันนี้

หลวงพ่อสีชมพู วัดเถรพลาย

หลวงพ่อสีชมพู วัดเถรพลาย

โชว์เลขก็ขอแสดงความยินดีกับลูกศิษย์หลวงพ่อสีชมพู วัดเถรพลาย ด้วยนะคะ ที่รวยกันถ้วนหน้า ช่วงนี้สถานการณ์โควิด-19 ยังรุนแรง ขอให้แฟนๆ โชว์เลขดูแลตัวเอง และรักษาสุขภาพกันด้วย หาเลขออนไลน์ไปก่อนนะคะ โชว์เลข จะนำเลขเด็ด เลขดังมาให้ท่านได้อ่านอีกมากมายเลยค่ะ ติดตาม โชว์เลขได้ทั้งเว็บ และใน Facebook เลยนะคะ

 

อ่านบทความสำหรับคนชอบหวย และติดตามเลขเด็ดได้ที่เพจ โชว์เลข

รอบนี้ไม่ผิดหวัง สุนารี แฮปปี้ถูกรางวัลที่ 3 ไป 5 ใบ หลังซื้อลอตเตอรี่ 1,791 ใบ

โค้งสุดท้าย เจ๊นุ๊ก สำนักเลขเด็ด เปิดเลขความฝันเห็นจะจะ แถมเลขทะเบียนรถ

วันนี้รวย พาเปิดเลขเด็ด 17/2/65 ท้าวเวสสุวรรณ หลังนักร้องสายประกวดรำถวาย