เช็กดวงชะตา 12 ราศี ดูดวงรายปี 2566 โดยผู้เชี่ยวชาญศาสตร์การพยากรณ์ การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพของชาว 12ราศี ได้อย่างแม่นยำ

เช็กดวงชะตา 12 ราศี ดูดวงรายปี 2566 โดยผู้เชี่ยวชาญศาสตร์การพยากรณ์ การงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพของชาว 12ราศี ได้อย่างแม่นยำ

เช็กดวงชะตา 12 ราศี เตรียมตัวตั้งรับดวงในปี พ.ศ. 2566 ด้วยการพาไปส่องคำทำนาย 12 ราศี ดูดวงรายปี 2566 ตามศาสตร์การพยากรณ์จากผู้เชี่ยวชาญ ที่สามารถวิเคราะห์ทิศทางการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ได้อย่างแม่นยำ ทั้งยังจะพาไปส่องวิธีเสริมดวง แก้เคล็ดให้ชีวิตดี ราบรื่นขึ้นตลอดช่วงปี 2023 นี้

เช็กดวงชะตา 12 ราศี


ดูดวง 12 ราศี

ราศีเมษ 16 เมษายน – 15 พฤษภาคม

การงาน
จะประสบความสำเร็จดีมาก จะได้รับโอกาสต่าง ๆ ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานหรือหางานใหม่ หรือจะเริ่มงานใหม่ ๆ ติดต่องานจะประสบความสำเร็จดีมาก การงานโดดเด่นมาก ให้ตั้งใจทำงาน งานมั่นคง โดยเฉพาะในเดือนมีนาคม จนถึง กรกฎาคม แต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้แย่ ยังถือว่าไปได้เรื่อย ๆ

การเงิน
รายรับเยอะขึ้นแต่รายจ่ายก็เยอะเช่นกัน รับเข้าจ่ายออก แต่ต้องระวังให้จัดการเรื่องการใช้เงินให้ดี เพราะถ้าจ่ายเพลินก็อาจจะมีปัญหาได้ ยิ่งช่วงก่อนเดือนเมษายน รายจ่ายเยอะเป็นพิเศษ ทั้งของตัวเอง และคนในครอบครัว ต้องบริหารดี ๆ

สุขภาพ
ไมเกรน ปวดหลัง ปวดคอ นอนหลับไม่สนิท เป็น ๆ หาย ๆ

ความรัก
คนมีคู่: ช่วงต้นปีมีกระทบกระทั่งนิด ๆ หน่อย ๆ ไม่ได้ร้ายแรง อย่าเอาแต่ใจตัวเองเยอะ แต่หลังจากนั้นก็โอเค และมีโอกาสได้ท่องเที่ยวร่วมกัน
คนโสด: ปีนี้มีเสน่ห์ มีคนแวะเวียนเข้ามา ปีนี้มีสิทธิเลือก ให้เลือกให้ดี

สีเสริมดวง: สีเทา สีน้ำเงิน

ทำบุญเสริมดวง: ไหว้พระพิฆเนศ ถวายกล้วย 5 หวี ลูบเท้าท่าน และกระซิบหูหนูบริวารท่านด้วยจะยิ่งเสริมดวงดีมาก

ราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน

การงาน
ในปีนี้งานรุ่ง จากที่เหนื่อยมานาน ปีนี้จะประสบความสำเร็จ ท่านที่ทำงานในวงการจะมีชื่อเสียง เจ้านายเห็นผลงาน ดวงกำลังจะดีขึ้น และใครทำงานประจำก็จะเติบโตในสายงาน เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ที่สำคัญผู้ใหญ่คอยผลักดันให้สำเร็จอีกด้วย

การเงิน
มีเกณฑ์เสียเงินในเรื่องของการเดินทาง มีเกณฑ์เสียเงินเกี่ยวกับครอบครัว ให้วางแผนการใช้เงินให้ดี ซึ่งจะเกิดขึ้นในช่วงต้นปี และปลายปี

สุขภาพ
อาหารเป็นพิษ ระวังเกี่ยวกับช่องท้อง ในช่วงเดือนมีนาคม

ความรัก
คนมีคู่: ช่วงต้นปีจะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน อาจจะมีเรื่องให้หงุดหงิดใส่กัน ให้ระมัดระวัง แต่พอผ่านเข้ากลางปีก็เริ่มลงตัวมากขึ้น
คนโสด: ในช่วงเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป มีคนแวะเวียนเข้ามา มีเกณฑ์คนอายุน้อยกว่าจะเข้ามาให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ

สีเสริมดวง: สีเขียว สีเหลือง

ทำบุญเสริมดวง: ไหว้เสด็จพ่อ ร.5 ปล่อยปลาดุก 18 ตัว เพื่อเสริมดวงในปีนี้

ราศีเมถุน 16 มิถุนายน – 15 กรกฏาคม

การงาน
ในปีนี้งานยังดีไม่มีตก ผู้หลักผู้ใหญ่เกื้อหนุนมาก จะประสบความสำเร็จมาก ยิ่งมีโอกาสได้เดินทางจะยิ่งดีมาก การงานประสบความสำเร็จแน่นอน ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการเจรจาจะรุ่งมาก พูดเป็นเงินเป็นทอง ปีนี้ปากพารวย ดังนั้นจะพูดจะจาอะไรก็คิดให้รอบคอบ ยิ่งพูดดี ยิ่งเฮง ให้ระวังในช่วงกลางปีงานอาจจะมีปัญหาบ้าง

การเงิน
ที่ผ่านมารายจ่ายค่อนข้างเยอะ ปีนี้มีเกณฑ์ได้โชคลาภ การเงินหมุนเวียนได้ดีขึ้น และการลงทุน หรือการค้าขายมีกำไรดีมาก อาจจะได้ซื้อของชิ้นใหญ่ในปีนี้

สุขภาพ
ปวดหัว ปวดตั้งแต่ท้ายทอยลงไป ก็อาจจะเป็นเพราะทำงานหนัก หรือพักผ่อนน้อยบ้าง

ความรัก
คนมีคู่: ความรักลงตัวดี มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกันในปีนี้ ซึ่งถือว่าอาจจะได้มีข่าวดีเลยทีเดียว
คนโสด: มีคนแวะเวียนเข้ามา มีเกณฑ์ได้เจอคนต่างชาติในช่วงต้นปีเลย ดังนั้นอย่ารอช้า จัดทริปเลย

สีเสริมดวง: สีแดง สีม่วง

ทำบุญเสริมดวง: ไหว้พระแม่อุมาเทวี และบริจาคโลงศพ เพื่อเสริมดวง

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม

การงาน
ปีนี้ตั้งแต่มีนาคม งานกำลังจะดีขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ เพราะชอบวิตกกังวลไปก่อนเสมอ ปีนี้คิดจะทำหลายสิ่งหลายอย่าง ให้มีสติ เพราะทุกอย่างกำลังจะดีขึ้น แค่ระวังเรื่องอารมณ์กับมีสติ พอผ่านเดือนกรกฎาคมไป อาจจะมีปัญหาเรื่องบริวารอยู่บ้าง ก็จัดการให้ดี หรือปรึกษาผู้ใหญ่

การเงิน
ในช่วง 6 เดือนแรกมีเกณฑ์เสียเงินก้อนที่เกี่ยวกับธุรกิจหรือการลงทุนเกิดขึ้น แต่สามารถหมุนเวียนได้ ดังนั้นไม่ต้องกังวล และที่สำคัญอาจจะเสียเงินเรื่องคนในครอบครัวซ้ำไปซ้ำมา

สุขภาพ
ให้ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเกิดในช่วงเมษายน

ความรัก
คนมีคู่: เข้าอกเข้าใจกันดี เอาใจใส่กัน แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์เพราะคุณพูดตรงเกินไปจะทำให้ไม่เข้าใจกัน หรือมักทะเลาะกันเพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ
คนโสด: เป็นช่วงพักให้โฟกัสงานไปก่อน เพราะปีนี้ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีที่จะเปิดใจ หรือจีบใคร

สีเสริมดวง: สีส้ม สีน้ำเงิน

ทำบุญเสริมดวง: ไหว้พระธาตุที่อยู่บนที่สูง และบริจาคเงินซื้อเครื่องมือแพทย์ หรือบริจาคเลือด

ราศีสิงห์ 16 สิงหาคม – 15 กันยายน

การงาน
ปีนี้งานเริ่มลงตัวมากขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ ไม่ต้องคิดมากงานกำลังเริ่มดีขึ้น จะค่อย ๆ ดีขึ้น ท่านที่คิดจะทำธุรกิจสามารถทำได้ แต่ต้องรอให้ผ่านช่วงพฤษภาคมไปก่อน และหากคิดอยากจะเปลี่ยนงานก็แนะนำว่าเปลี่ยนได้ มีโอกาสดี ๆ ตั้งแต่เดือนมกราคม ต้นปีเลย จนถึงเดือนกรกฎาคม อยู่ที่เราเลือก

การเงิน
ในปีนี้หมุนเวียนได้ดี มีเกณฑ์ได้โชคลาภ มีเกณฑ์ลงทุนได้ดี โดยเฉพาะช่วงสิงหาคม จนถึงเดือนตุลาคม เป็นช่วงที่การเงินลงตัวมาก ๆ อาจจะมีรายจ่ายเรื่องของการเดินทางท่องเที่ยวเยอะในปีนี้

สุขภาพ
ในปีนี้ระวังเกี่ยวกับกระดูก ข้อ หลัง เอว และให้ระวังเกี่ยวกับช่องท้อง

ความรัก
คนมีคู่: อยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว วางแผนอนาคตร่วมกันมากขึ้น มีความจริงจังในความสัมพันธ์มากขึ้นก็ถือว่าดี และอาจจะแพลนเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อย ๆ
คนโสด: ในช่วงกลางปีจะมีคนเข้ามาให้ชุ่มชื่นหัวใจ มีเรื่องกุ๊กกิ๊ก ๆ

สีเสริมดวง: สีขาว สีชมพู

ทำบุญเสริมดวง: ไหว้พระพรหม ให้ไหว้ให้ครบทั้ง 4 หน้า และเดินวน 3 รอบ และไถ่ชีวิตโค-กระบือ

ราศีกันย์ 16 กันยายน – 15 ตุลาคม

การงาน
ที่ผ่านมาค่อนข้างเหนื่อยมาก แต่ปีนี้จะดีมาก ๆ การงานจะเติบโต ท่านที่จะสอบราชการหรือเปิดธุรกิจ สามารถทำได้ จะได้รับโอกาสมากมาย การงานดีมาก โดยเฉพาะในช่วงต้นปี พอปลายปีอาจจะนิ่ง ๆ หน่อย และให้ระวังงานหนักหน่วง หรือได้รับภาระเพิ่มเติมช่วงปลายปี ดังนั้นเตรียมรับมือ วางแผนให้ดี

การเงิน
ในช่วงต้นปีมีเกณฑ์เสียเงินเกี่ยวกับครอบครัว และกลางปีเป็นต้นไปก็หมุนเวียนได้ดีขึ้น มีโอกาสที่จะได้รับโชคลาภ หรือเงินพิเศษนอกจากเงินเดือน

สุขภาพ
ในช่วงต้นปีระวังจะเป็นไข้หวัด อาจจะทำให้นอนซมทั้งวันได้

ความรัก
คนมีคู่: ความรักลงตัวดี ท่านที่แต่งงานแล้วมีเกณฑ์มีทายาท ท่านที่คบกันอยู่มีเกณฑ์ได้ทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น แต่อย่าเพิ่งลงทุนอะไรร่วมกันมากเพราะอาจจะทะเลาะเพราะความคิด
คนโสด: ในปีนี้มีคนเข้ามาให้เลือกเยอะ มีเกณฑ์ได้พบรักแต่ตัวคุณเองยังไม่คิดจริงจัง เพราะคุณเป็นคนมีเงื่อนไขสูง

สีเสริมดวง: สีเทา สีน้ำเงิน

ทำบุญเสริมดวง: ไหว้หลวงปู่ทวด และพญานาค

ราศีตุลย์ 16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

การงาน
ปีนี้ความหนักหน่วงในการงานมีมาตลอด แต่ช่วงกลางปีมันลงตัวดีมาก มีโอกาสเติบโตมากขึ้น ท่านที่มองหางานใหม่สามารถหาได้ในช่วงนั้น และหลังจากนั้นก็อาจจะเจอปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่บ้างต้องรอบคอบ และมีสติทุกการตัดสินใจ เพราะช่วงปลายปีจะเป็นช่วงที่ยุ่งมาก และต้องจัดการปัญหาแทนคนอื่นด้วย

การเงิน
ในช่วงต้นปีมีเกณฑ์เสียเงินเกี่ยวกับครอบครัว และช่วงกลางปีก็อาจจะเสียเงินเกี่ยวกับการลงทุน แต่ทั้งหมดทั้งมวลปีนี้การเงินยังพอหมุนเวียนได้ไม่ได้ติดขัดอะไรมาก

สุขภาพ
ในปีนี้อาจจะเครียดอยู่บ้างอาจจะส่งผลต่อความดัน วิงเวียน

ความรัก
คนมีคู่: มีความหวานบ้าง ทุกอย่างลงตัวมีเวลาเอาอกเอาใจกัน และที่สำคัญเป็นปีที่สวีทกันมาก มีควงกันเที่ยวอยู่บ้าง
คนโสด: มีเกณฑ์พัวพันกับคนเก่า แต่ดูดี ๆ เขาอาจจะไม่ได้คุยกับเราคนเดียว

สีเสริมดวง: สีเหลือง สีแดง

ทำบุญเสริมดวง: ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ และบริจาคสร้างวัด เสริมดวง

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

การงาน
ในปีนี้ถึงแม้จะมีอุปสรรคเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ทุกอย่างกำลังไปได้ดี มีโอกาสแสดงผลงาน และจะได้เป็นที่ยอมรับ ให้ตั้งใจทำให้เต็มที่เพราะทุกอย่างกำลังจะดีขึ้น ในช่วงหลังเดือนเมษายนระวังจะมีคนเข้ามาทำให้วุ่นวายใจ มาทำให้เหนื่อยใจ โดยตัวเนื้องานไม่มีปัญหา แต่จะมีปัญหาในเรื่องของคนที่เข้ามาทำให้หงุดหงิด ไม่ว่าจะเป็นเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน บริวาร อาจจะส่งผลต่อความเครียดเราได้

การเงิน
ในปีนี้มีรายได้เข้ามาแต่ก็มีรายจ่าย มีรายจ่ายไม่ทันตั้งตัว รับมาจ่ายไป ไม่มีเก็บ มีเกณฑ์เสียเงินในเรื่องของที่อยู่อาศัย ของชิ้นใหญ่โดยเฉพาะในช่วงตั้งแต่ต้นปีเลย จนถึงเดือนพฤษภาคม หลังจากนั้นไม่ต้องห่วงยังสามารถเอาตัวรอดได้ดี

สุขภาพ
ปวดหลัง ไมเกรน เจ็บคอ ซึ่งไม่ได้มีอะไรน่ากังวล แต่ช่วงปลายปีอาจจะมีต้องเข้าโรงพยาบาล ต้องดูแลสุขภาพให้ดี

ความรัก
คนมีคู่: ปีนี้ความรักจะลงตัวมาขึ้น เข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น วางแผนอนาคตร่วมกันมากขึ้น มีเกณฑ์พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น ลงทุนร่วมกันได้ไปได้ดี
คนโสด: ในช่วงหลังเมษายน มีเกณฑ์คนอายุน้อยกว่าเข้ามา เกี่ยวกับคนต่างชาติหรือเด็กนอกซึ่งมีแนวโน้มไปได้ดี

สีเสริมดวง: สีทอง สีดำ

ทำบุญเสริมดวง: ไหว้พระแก้วมรกต และถวายสังฆทานยา

ราศีธนู 16 ธันวาคม – 15 มกราคม

การงาน
ต้นปีนี้ค่อนข้างลงตัวหลังจากที่เหนื่อยมาหลายเดือนแล้ว สำหรับท่านที่เพิ่งเปลี่ยนงานอาจจะอยู่ในช่วงเปลี่ยนแปลงที่ยังไม่ค่อยได้ดั่งอกดั่งใจ ก็อยู่ในช่วงปรับตัว แต่ก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น ท่านที่ยังอยู่ที่เดิมก็ค่อนข้างโอเค จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่ในช่วงเดือนกรกฎาคมอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอีกรอบ ซึ่งครั้งนี้อาจจะทำให้หนักใจพอสมควร และหลังจากนั้นอาจจะไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่

การเงิน
ปีนี้รายจ่ายน้อยลง และก็วางแผนได้ดี การเงินเริ่มดีขึ้น อาจจะมีช่วงกลางปีอาจจะต้องเสียเงินเรื่องสุขภาพของตัวคุณเองหรือคนในบ้าน

สุขภาพ
ให้ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ กล้ามเนื้ออักเสบในช่วงกลางปี

ความรัก
คนมีคู่: รัก ๆ งอน ๆ ไม่ได้มีอะไรเยอะ ไม่มีอะไรร้ายแรง แต่อาจจะมีที่คุณพูดตรงเกินไปทำให้เกิดความไม่เข้าใจกัน คนรักก็อาจจะเก็บไปคิด แต่โดยรวมก็แค่งอนกันบ้างไม่ถึงขั้นเลิกรา
คนโสด: มีเกณฑ์เจอคนเป็นหม้าย หรืออาจจะเจอคนมีเจ้าของ ต้องเช็กให้ดีก่อนจะคบ

สีเสริมดวง: สีเทา สีส้ม

ทำบุญเสริมดวง: ไหว้พระนเรศวร และพระนอน เสริมดวง

ราศีมังกร 16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์

การงาน
ช่วงต้นปีนี้โดดเด่นเรื่องงาน มีแนวโน้มทางการงานที่จะดีขึ้นมาก ๆ จะได้รับโอกาสใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ โปรเจคใหม่ และที่สำคัญในช่วงเดือนเมษายน มีเกณฑ์ได้เดินทางในเรื่องของการงาน มีเกณฑ์โชคดีในเรื่องของงานในช่วง 6 เดือนแรกของปีเลย แต่ในช่วงเดือนสิงหาคม จนถึงเดือนตุลาคม ต้องระวังการติดต่อประสานงาน การเจรจา อาจจะยาก หรือมีปัญหาตามมา ต้องใช้ทักษะและความสามารถส่วนตัวเยอะหน่อย

การเงิน
ช่วงปีนี้กระเป๋ารั่วได้ง่าย เสียเงินกับสิ่งไม่จำเป็น และมีเกณฑ์เสียเงินในเรื่องของยานพาหนะในช่วงเดือนพฤษภาคม หรืออาจจะก่อนหน้านั้น ให้วางแผนการเงินให้ดี

สุขภาพ
ปีนี้ไม่ค่อยมีอะไรมาก ให้ระวังการนอนหลับไม่สนิท และอาจจะมีกระเพาะอาหารร่วมด้วย

ความรัก
คนมีคู่: อาจจะมีปัญหาเรื่องของมือที่สาม หรือคนที่อาจจะทำให้คุณสองคนทะเลาะกัน ที่สำคัญปีนี้อารมณ์น้อยใจกันบ่อยมาก ให้ระมัดระวังในเรื่องนี้ด้วย
คนโสด: เวลามีคนเข้ามาชอบคิดมาก เวิ่นเว้อ คิดไปเอง แต่ปีนี้อาจจะเจอคนอายุน้อยเข้ามา ที่สำคัญอาจจะเจอในสายงาน

สีเสริมดวง: สีขาว สีฟ้า

ทำบุญเสริมดวง: ไหว้พระพญานาค และพระธาตุเก่าแก่ เสริมดวง

ราศีกุมภ์ 16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม

การงาน
ในช่วงต้นปีค่อนข้างโดดเด่น มีโอกาสดี ๆ เกิดขึ้น มีโอกาสได้รับความไว้วางใจจากเจ้านาย และในช่วงเดือนเมษายนอาจจะมีเกณฑ์เปลี่ยนงานใหม่ก็สามารถเปลี่ยนได้ ความวุ่นวายในหน้าที่การงานจะน้อยลง บริวารก็ดีขึ้น เพื่อนร่วมงานก็ดีขึ้น ช่วงหลังเดือนสิงหาคมเป็นต้นไปอาจจะเจอปัญหางานเร่ง งานด่วนเยอะหน่อย และบางครั้งอาจจะส่งผลให้ทำงานไม่ทัน งานล้นมือได้ ต้องพยายามจัดการให้ได้

การเงิน
ในช่วงเดือนมีนาคม ถึงพฤษภาคม มีเกณฑ์เสียเงินก้อน แต่ก็เป็นเรื่องที่คุณรู้อยู่แล้วว่าต้องจ่าย แค่อาจจะทำให้ใจหาย และปีนี้โดยรวมแต่ละเดือนก็มีรายจ่ายเยอะขึ้น อาจจะมีหนี้เพิ่มด้วย ต้องหาวิธีบริหารจัดการให้ดี

สุขภาพ
ให้ระวังอุบัติเหตุในช่วงเดือนตุลาคม นอกนั้นไม่ค่อยมีอะไรน่ากังวล

ความรัก
คนมีคู่: ให้ระวังเรื่องการคบซ้อนหรือการนอกใจ หรือมีมือที่สาม อาจจะทำให้ความรักครั้งนี้สั่นคลอนซึ่งปีนี้ดวงความรักไม่ค่อยดี
คนโสด: ให้ระวังคนมีเจ้าของมาหลอก ให้ดูให้ดี หรือปีนี้แนะนำให้โฟกัสเรื่องงานไปก่อน ความรักปล่อยผ่านไปก่อนจะดีกว่า

สีเสริมดวง: สีเหลือง สีเทา

ทำบุญเสริมดวง: ไหว้พระแม่ลักษมี และทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์

ราศีมีน 16 มีนาคม – 15 เมษายน

การงาน
ช่วงต้นปีนี้การงานดีขึ้นหลังจากที่เหนื่อยมานาน จะเติบโตมากขึ้น แต่ถ้าอยากเปลี่ยนงานอาจจะต้องรอกลางปีไปแล้วเพราะช่วงนี้ยังไม่เหมาะ และที่สำคัญช่วงเดือนกรกฎาคม และสิงหาคมให้ระวังงานเกี่ยวกับเอกสารและงานล้นมือ เพราะไม่มีคนช่วย เป็นช่วงที่หนักหน่วง แต่พอผ่านไปได้ก็ดีขึ้น ลงตัวมาก และเปลี่ยนงานได้

การเงิน
ในช่วงต้นปีจะมีรายจ่ายที่ต้องจ่ายที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว ไม่อยากจ่ายก็ต้องจ่าย และระวังการจ่ายซ้ำซ้อน เช็กดี ๆ และคุณเองก็มีโอกาสจะมีโชคในช่วงหลังเมษายนด้วย แต่เหมือนจะเป็นทุกขลาภ

สุขภาพ
ภูมิแพ้ มีบ้างในปีนี้ และอาจจะแพ้ฝุ่น แพ้อากาศ

ความรัก
คนมีคู่: ในปีนี้ความรักลงตัวดี คุยกันรู้เรื่อง ช่วยเหลือเกื้อกูลกันดี แม้จะไม่หวานกันมากแต่ก็ซัพพอร์ตกันและกันได้ดี มีโอกาสได้รับของขวัญถูกใจจากคนรัก หรือการมีทายาทก็ได้
คนโสด: ช่วงนี้ค่อนข้างเหงา โลกส่วนตัวสูง เลือกเยอะมากเกินไป อย่าเลือกเยอะไม่งั้นจะขึ้นคาน แต่ถ้าช่วงเดือนกันยายน ไปจนถึงปลายปี มีโอกาสเจอความรักจากการเดินทางดังนั้นควรหาทริปสักทริป

สีเสริมดวง: สีแดง สีน้ำเงิน

ทำบุญเสริมดวง: ไหว้ศาลหลักเมือง และถวายสังฆทานน้ำเปล่า


ดวงปี 2566 หมอลักษณ์

แหล่งรวบรวมความสนุกความบันเทิงรูปแบบใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

สรุป

เช็กดวงชะตา 12 ราศี สำหรับดวงชะตาในแต่ละราศรีนั้น ถึงแม้จะมีดีบ้างร้ายบ้างปะปนกันไป แต่โดยรวมแล้วไม่ได้ถือว่าแย่จนเกินไป อย่างไรก็ตามทุกอย่างอาจไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ดวงเสมอไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตของตัวคุณด้วย หากไม่สบายใจหรือวิตกกังวลแนะนำให้หมั่นทำบุญ สวดมนต์ สร้างกุศล ก็จะยิ่งทำให้ดวงของเพื่อนๆในวันนี้ดีขึ้นได้อย่างแน่นอนค่ะ ใช้ชีวิตอย่างมีสติกันนะคะ เลขทำนายฝัน ทำนายดวงความฝันสุดแม่น พร้อมตีเลขเด็ด แนวทางหวย heng99 รวบรวมทุกอย่างครบจบในเว็บเดียวเพื่อความสะดวกสบาย ที่เกี่ยวกับความฝัน ให้กับคนที่ชื่นชอบตัวเลข ได้นำไปเสี่ยงโชคกัน การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชคนั้น ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล เว็บไซต์ เว็บไซต์หวยชัดเจน ( CHUDJEN ) เว็บแทงหวย24 เจษฎา ( JETSADA ) โชว์เลข ดอทคอม สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย และทางเว็บไซต์ของเราไม่มีความเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์แต่อย่างใด

ติดตามอ่านข่าวสาร และคำทำนาย เลขแม่นๆ แบบนี้ได้ใหม่ที่ www.showlek.com

? ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น เลขเด็ดออนไลน์ ฟรี

IOS : App Store ?